Chụp ảnh đám cưới ngoại cảnh ở đâu đẹp?

Các bác làm ơn cho em hỏi chụp ảnh ngoại cảnh đám cưới thì dẫn đến những chỗ nào chụp nhỉ? Em nghĩ mãi chẳng nhẽ dẫn lên nhà hát lớn với Hilton? Cám ơn các bác [):D(]
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
- Bác ra Bảo tàng dân tộc học này - Xuống ga Giáp Bát, chỗ cầu quay... - Ra mấy vườn hoa thì đích thị là ảnh cưới rồi. - Ra ngã ba sông Nhuệ với sông Hồng, chỗ làng chèm ớ, lãng mạn lắm đó. - Cầu long biên
;)
Trả lời 15 năm trước
- Tớ thấy chụp ảnh cưới để đẹp nhất thì nên có nhiều cây xanh . Bạn có thể chụp ở các công viên cũng rất đẹp . - Công viên Lênin ( Thống Nhất ) - Vườn Bách Thảo - Công viên Thủ Lệ - Bài giữa ( Sông Hồng ) - Cầu Long Biên - Nhà hát lờn .....etc ........
Cao Thị Mai
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì đến Công viên Bách Thảo chụp là đẹp nhất. Còn nếu không thì đến Bảo tàng dân tộc học Việt Nam. Xa hơn chút nữa thì đến Ao Vua ở Sơn Tây

Hoang Thi Lan
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy có mấy địa điểm như:
+ Bờ Hồ
+ Hồ Tây, bến Hà Quốc, Phủ Tây Hồ..
+ Cầu Long Biên, Bãi Giữa
+ Bảo Tàng dân tộc học
+ Văn Miếu
+ Xugn quanh Lăng Bác, Chùa Một Cột
+ Ô Quan Chưởng
+ Nhà Thờ Lớn, Nhà Hát Lớn...
+ Bách Thảo, CV Thống Nhất
....

- Viện Goethe (52 nguyễn thái học, rất gần cái bảo tàng Mỹ thuật): sạch, nhiều cây, kiến trúc đẹp, cổ kính, đặc biệt có cái sân và cái- được-gọi-là-giếng nước rất hay và đẹp!

- Khu Công trình khoa Pháp (đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội): cổ kính, rêu phong, yên tĩnh! Thích hợp để chụp những cảnh lãng mạn, hoặc bụi bụi cũng chuẩn!

Mình thấy phố cổ Hà Nội chụp vào rất đẹp, tây ta gì cũng đẹp, áo dài hay đồ à la mode cxung okie. Nhiều góc đẹp chưa khám phá hết ý

Hoặc cầu Nam Thăng Long, vắng vắng,một lựa chọn lý tửong sau cầu Long Biên

Lên Espace trên Tràng Tiền có nhiều thứ cxung hay, ngó nghiêng sẽ có nhiều góc đẹp như cái ban công (to hơn ban công nhiều) ở tầng 3.

Tạm thời ko nhớ hết

Có điều kiện thì đi xa xa ngoại thành như làng Vẽ Thăng Long nèy