Tìm driver cho laptop Toshiba Satellite ?

Tôi mua laptop Toshiba Satellite A205-S5803 có cài sẵn Windows Vista Home Basic bản quyền. Do máy chạy chậm nên tôi cài đặt lại Windows XP, nhưng cài xong máy thiếu rất nhiều driver. Xin tìm giúp tôi driver đầy đủ cho dòng laptop này. Xin cám ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Download theo link này http://www.csd.toshiba.com/cgi-bin/tais/support/jsp/modelContent.jsp?ct=DL&os=&category=&moid=1909173&rpn=PSAF3U&modelFilter=A205-S5803&selCategory=3&selFamily=1073768663. Tất cả driver cho Toshiba Satellite A205-S5803 có ở đó.