Cài đặt driver cho laptop Toshiba Satellite L510-P433 win 7 home?

Chào các bạn, có ai biết chỗ down-load driver cho laptop Toshiba Satellite L510-P433 win 7 home ko? Mình đã lên trang chủ toshiba nhưng k có model này :(. Win mình có bản quyền nhưng lúc mua chẳng ai cho mình cái đĩa j cả, nge đồn có cái đĩa main j ý.
Mà mình cắm usb vào máy ko có tín hiệu j`, k có biểu tượng usb, vào mycomputer cũng k thấy ổ j ngoài ổ C vs ổ Cd-rom í, thấy mọi ng` bảo vì chưa có driver nên nó k nhận usb, k biết đúng k.
Máy mình có mỗi ổ C gần 300GB, giờ muốn chia thêm ổ D vs E mình fai làm thế nào?
Mong ai biết thì giúp đỡ nha, tks~

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Ko phải cài driver. win 7 tự nhận diiver rôi bạn à.
muốn chia ổ trong win 7 thì bạn hãy kick chuột phải vào my computer, chọn manage. Rồi cọn disk management. Nó sẽ hiện ra tất cả các ổ đĩa, kick chuột phải vào ổ muốn chia, chọn shrinh volume..Rồi tự bạn chia ra bao nhiêu MB, rồi fomat theo định dạng nào NTSF hay FAT32.