E muốn mở shop giầy dép nhưng chưa biết lấy hàng ở đâu???

Vấn đề vốn và mặt bằng của e đã ok nhưng e lại hoàn toàn chưa có kinh nghiệm về kinh doanh cũng như cách thức lấy hàng và lấy hàng ở đâu??? Mọi người có thể chỉ dạy và chia sẻ cho e chút kinh nghiệm đc không ah e cảm ơn mọi người nhiều lắm!!!!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn tin vào khả năng thẩm mỹ và óc kinh doanh, thì tốt nhất là sang Trung Quốc, QC hay Thẩm Quyến ay, hàng rất phong phú tha hồ lựa chọn. Mua ở VN thì hàng đã được lọc một lần và hay trùng lắp. Tuy nhiên, nếu chỉ mở một shop thì sẽ khó bù đắp được chi phí đi lại.

Tuy vậy, nếu bạn nghĩ theo nghề này lâu dài thì mình nghĩ nên đi TQ một chuyến, hoặc TháiLan cũng được, nhưng TQ hàng nhiều và rẻ hơn.

Chúc bạn thành công.

money1205
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, bên mình bán giầy converse, bạn có nhu cầu mời vào xem linkhttp://muare.vn/ThoiTrangNam-GiayDep/3742266, còn giá bán buôn bạn có thể PM vào topic, mình sẽ trả lời nhé

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Ối giời, tớ mà gặp được cậu ngay bây giờ là cậu tìm được hàng ngay rồi. Cậu có thể điện thoại cho tớ rồi tớ tư vấn cho chỗ lấy giày về mở shop, nếu cậu thick mẫu nào ngài thị trường tớ cũng có thể làm theo mẫu đó cho cậu đc, miễn là số lượng lớn nhé, vì khuôn taọ mẫu rất đắt.. Cậu có thể LH tớ số này : 0938886603

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

chào bạn nếu bạn ở hà nội thì cả phê cà pháo bàn chuyện nhé,mình đang nhập hàng thời trang quảng châu mà: quần áo giầy dép guốc váy..........đủ hết

Truong Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua Sài Gòn Giày giá giày dép cực tốt:

Chi nhánh 1: số 1A chùa Bộc - ĐT: 043.572.9859
Chi nhánh 2:số 53 Chùa Bộc - ĐT: 043.563.4885
Chi nhánh 3: số 103 Chùa Bộc - ĐT: 043.563.9059
Chi nhánh 4:số 163 Chùa Bộc - ĐT: 043.564.2814

Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

hiện bạn đang ở đâu? nếu trong khu vực TP HCM hoặc các vùng lân cận thì hãy liên lạc với mình :01696778569

hoặc bạn tìm đến trực tiếp xưởng sx qua ĐC :0137/1G, KP1,Tổ 9,Phường An Phú Đông,Q.12,TPHCM.(gần Cầu An Lộc,Q.Gò Vấp)

Bùi Thủy Tiên
Trả lời 12 năm trước

Nếu như bạn có thời gian, mình nghĩ tốt nhất bạn nên tự đi lựa hàng như sang Quàng Châu chẳng hạn, như vậy bạn có thể chọn đc mẫu mà hàng đa dạng và quan trọng là hợp với gu thời trang của mình là thick nhất.

Chúc bạn thàng công !

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

hôm nay mình mới sang quảng châu lấy được rất nhiều mẫu hàng mới cả thể thao và thời trang công sở các bạn qua xem nhé

Tâm Thảo check giá
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên cung cấp hàng thời trang Thái Lan: quần áo, giày dép, phụ kiện,... Giày dép nhà mình có nhiều loại cho cả trẻ em và người lớn, chủ yếu là dành cho nữ với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn cho bán buôn. Nếu bạn quan tâm thì alo cho mình 098.303.5996 nhé :)

Ccn Angel
Trả lời 11 năm trước

CCN SHOPchuyên cung cấp sỉ lẻ giày vnxk chất lượng cao, các mẫu áo thun teen dành cho nam và nữ,trang sức phụ kiện độc đáo hợp thời trang,nhận thiết kế và may đồng phục lớp, uy tín tuyệt đối, giá cả cạnh tranh,luôn có những mặt hàng và mẫu mã mới cho các bạn lựa chọn, có nhiều khuyến mãi bất ngờ,giá cả hợp lí và cực kì cạch tranh,hãy lien hệ ngay để được mức giá ưu đãi nhất.

Holine:01203100190

Webside:http://www.vatgia.com/ccn_shop

CCN Shop rất hân hạnh đc phục vụ quý khách.