Hỏi địa chỉ mua sỉ giầy dép ?

Mình đang tìm mối bán sỉ giầy dép hàng Quảng Châu, Đài Loan, VNXK ... ở khu vực HN, bạn nào biết thì chỉ dùm mình nha, hay có thể cung cấp loại hàng này thì liên hệ với mình theo sđt: 0949.163.352

Ccn Angel
Trả lời 11 năm trước

CCN SHOPchuyên cung cấp sỉ lẻ giày vnxk chất lượng cao, các mẫu áo thun teen dành cho nam và nữ,trang sức phụ kiện độc đáo hợp thời trang,nhận thiết kế và may đồng phục lớp, uy tín tuyệt đối, giá cả cạnh tranh,luôn có những mặt hàng và mẫu mã mới cho các bạn lựa chọn, có nhiều khuyến mãi bất ngờ,giá cả hợp lí và cực kì cạch tranh,hãy lien hệ ngay để được mức giá ưu đãi nhất.

Holine:01203100190

Webside:http://www.vatgia.com/ccn_shop

CCN Shop rất hân hạnh đc phục vụ quý khách.

Mai Thị Hương Trầm
Trả lời 11 năm trước

Dolphinshoes shop
Chuyên phân phối sỉ giày dép thời trang chất lượng cao.
Bạn đang kinh doanh giày dép thời trang nữ.Bạn đang lo lắng về kiểu dáng,chất lượng và giá cả sản phẩm???
Hiện tại DolphinShoes đang là đại lý cấp 1 của các hãng thời trang lớn như Hacene,Richever,Zara,Zanotti,Aldo,Dull...DolphinSh oes có hàng ngàn mẫu sản phẩm với kiểu dáng mới lạ theo xu hướng thời trang mới,kiểu dáng đa dạng,chất lượng cực tốt,bạn không cần phải lo lắng về chế độ bảo hành cho khách nữa.Giá cả hiện tai DolphinShoes đang bán với doanh thu cao.Nên công ty chiết khấu phần trăm cao cho Shop.Shop sẽ để lại cho các bạn với giá thấp hơn giá công ty.Các bạn có thể so sánh giá của DolphinShoes so với các nơi bỏ sỉ khác như An Đông,Bến Thành,Tân Bình,Saigon Quare...
Dolphinshoes đảm bảo chế độ bao đổi,bao trả nếu sản phẩm các bạn không hài lòng.Cam kết giá cả cạnh tranh nhất.
Vui lòng đến tham quan DolphinShoes và lựa chon sản phẩm tại : 169 Phạm Văn Hai.P5.Quận Tân Bình
Liên hệ Shop qua sdt 0932199194( Ms Trầm ) để nhận File hình ảnh và bảng báo giá.
Nhận phân phối trên phạm vi toàn quốc.
www.Dolphinshoes.com.vn
Tận tình phục vụ!!!

SỈ GIÀY VNXK
Trả lời 10 năm trước

hãy liên hệ với mình để có nguồn hàng giá tốt nhé - ÁNH 0902557210

nguyen thai son
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên bỏ sỉ giày VNXK. Cty mình gia công hàng và bán lên bạn sẽ lấy tận gốc luôn nhé. Mình sẽ gửi 1 số mẫu giày cho bạn thôi vì bên mình sợ người ta làm nhái. Nếu có thời gian bạn qua cty mình xem hàng nhé. SDT 0983 406 747 Gặp Sơn NV kinh doanh. :). Hàng bên mình lúc nào cũng có. Mẫu mã về liên tục.