Mua giầy dép hàng đẹp, chất lượng tốt ở đâu ở HN?

Sẵn đà đang hỏi về địa chỉ may đồ mình cũng hỏi luôn địa chỉ mua giày ở Hà Nội luôn. Mình hay mua xăng đan ở V&M chỗ giáp Đình Ngang và Nguyễn Thái Học, mua ở đây ghi giá luôn khỏi mặc cả (mình ngại nhất đoạn này) lại bền. Mua giày thì mình hay mua của Vinagiay hoặc Bách hoá Giầy ở Tôn Đức Thắng. Các mẹ ở cơ quan mua giày secondhand ở Phan Bội Châu. Còn chị mình thì mua ở hiệu giày HongKong gì đó ở Lê Duẩn. Có địa chỉ nào hay thì các mẹ post lên nhé.[@};-]
BT
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể ra CH Eurofashion ở đầu phố Phan Bội Châu. Ở đó chuyên bán giày xuất khẩu thôi. Đáp ứng được yêu cầu của bạn đấy: bền và có nhiều mẫu mã trẻ trung cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên giá tương đối cao đấy. CH ko nói thách mấy, chỉ bớt chút ít thôi. Có 2 Ch đều là Eurofashion đều là của anh em một nhà đấy. Bạn mua hàng nào cũng được.
Lê Doãn Việt
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tìm đến các cửa hàng của WT (chuyên đồ da), Hàng Việt Nam

Giầy dép bền rẻ đẹp va 100% da thật

Các shop WT có BigC, Tràng Tiền Plaza, VinCom, The Garden....

Nguyên Linh
Trả lời 12 năm trước

Em mới khai trương shop giầy dép VNXK và túi xách tại 104 Nghi Tàm-Hà Nội
Hàng em lấy tại nhà máy nên rổ rá rất hợp lý chỉ từ 120k đến 800k

money1205
Trả lời 12 năm trước

Em có bán giầy Converse, có hàng Việt Nam và cả hàng nhập Chuẩn Trung QUốc, hàng đẹp, giá cả cạnh tranh, chất lượng ngang có khi hơn hẳn cửa hàng, bán online nên giá thành rẻ hơn nhìu, chị có nhu cầu mời vào link xemhttp://muare.vn/ThoiTrangNam-GiayDep/3742266

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

bên mình có hết đó bạn bán lẻ = bán buôn

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy bạn ra Nguyễn Quý Đức ở đây giầy dép nhiều và bản giá phải chăng...

Truong Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua đây toàn giày xịn:

Sài Gòn Giày:

Chi nhánh 1: số 1A chùa Bộc - ĐT: 043.572.9859
Chi nhánh 2:số 53 Chùa Bộc - ĐT: 043.563.4885
Chi nhánh 3: số 103 Chùa Bộc - ĐT: 043.563.9059
Chi nhánh 4:số 163 Chùa Bộc - ĐT: 043.564.2814

Website:http://www.saigongiay.vn

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

bạn nào có nhu cầu hợp tác cứ anfd contace nhé

Quốc Huệ
Trả lời 11 năm trước

xin chào bạn, bạn có thể đến với cửa hàng giầy Quốc Huệ, chúng tôi cung cấp các sản phẩm giày da xịn chất lượng cao kiểu dáng mới đẹp mà giá rất ưu đãi cho khách hàng.Mời bạn tham khảo vài mẫu sau :

giầy xuất xứ tây ban nha rất đẳng cấp da mềm dai nhẹ ,giá 1.250.000 vnd

giầy lười savato kiểu dáng rất sang trọng, chất lượng cao giá 900.000 vnd

giầy mọi LV rất nhẹ, đi mát xa chân chất lượng ra rất tốt mời bạn tham khảo ,giá 1.100.000 vnd

Mời bạn ghé thăm www.vatgia.com/quochueshop và cửa hàng tại địa chỉ Đường K1 Thị trấn cầu diễn từ liêm Hà Nội. Chúc bạn mua được những đôi giầy ưng ý tại cửa hàng của chúng tôi, Thân!