Mua mắc áo bằng gỗ ở đâu?

Mình muốn mua cái mắc áo bằng gỗ, loại treo và bắt vít vào tường để treo quần áo lên mà ko tìm được ở đâu có Có chị nào biết chỗ nào bán không, mách mình với
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Ấy vào các cửa hàng bán đồ gỗ cao su hoặc vào siêu thị nhé. Cụ thể tớ biết siêu thị FiviMart bán, còn những siêu thị khác tớ không rõ lắm.
winnie
Trả lời 15 năm trước
Mình có ít mắc áo xịn của Nhật và Hàn Quốc là nhựa cao cấp bán thanh lý. Hàng kho của cty. Nếu chị có cần thì liên lạc. ym: heovacao Chi tiết xem ở đây-> http://www.vatgia.com/raovat/1851/704753/mac-ao-japan-korea-xin-thanh-ly.html