Ai biết đóng tủ bằng gỗ thông ở đâu rẻ đẹp-SG?

Em đang cần đóng 1 tủ đựng quần áo bằng gỗ thông cho bé con nhà em. Ai biết chỗ nào chỉ em với
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ anh Đức : 0918153037 xem. Anh ấy đóng đồ gỗ cho toàn bộ nhà mới của mình & vừa rồi cũng nhận đóng cho người bạn mỉnh tủ cho em bé sơn xanh đỏ tím vàng rất dễ thương. Gía từ 1,6tr - 2,2tr
Nguyễn Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang cần nội thất phòng ngủ cho bé à, mời bạn qua Showroom Nội thất Hoàng Tôn ở Số 576 Đường Bưởi, Ba Đình nhé ở đây bạn sẽ tìm được những sản phẩm nội thất vớimẫu mã và chất lượng mà bạn mong muốn còn giá cả thì hợp lý thôi, liên hệ với mình nhé, mình tên Đức 0915 020 857, rất hân hạnh được phục vụ! Chào thân ái! http://hoangtonjsc.com/
Lê Trọng Cảnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo qua gian hàng:

vatgia.com/noithatanphugia

Nếu muốn xem tại Shoroom thì địa chỉ: 21L ( Đối diện 556) Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2

Liên hệ: 0979228339 ( Anh Cảnh)

Email: trongcanhht@gmail.com