Tại sao giá thành đệm KYMDAN cao hơn nhiều loại đệm khác?

Tại sao giá thành đệm KYMDAN cao hơn nhiều loại đệm khác? Công ty có chế độ, chính sách nào để tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể mua được đệm KYMDAN hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Giá đệm KYMDAN có phần cao hơn so với sản phẩm đệm cùng chủng loại và cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác chủng loại. Theo tôi nghĩ là không thể so sánh giá giữa các chủng loại đệm khác nhau được. Đệm KYMDAN được sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% latex cao su thiên nhiên, không pha trộn bất kỳ loại cao su tổng hợp nào, mà như các bạn đã biết, do sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô, nhu cầu về cao su để chế tạo lốp ngày càng tăng mạnh mà nguồn cung cấp nguyên liệu lại hạn chế do cây cao su kén điều kiện khí hậu nên chỉ trồng được ở một số vùng nhất định, điều đó kéo theo sự tăng giá của nguyên liệu cao su. Ngoài ra, để bảo đảm tính an toàn, không có độc chất của sản phẩm, Công ty luôn sử dụng các loại hóa chất cao cấp trong quá trình sản xuất, những điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Tuy giá đệm KYMDAN có cao nhưng không phải là đắt mà hoàn toàn phù hợp với giá trị sử dụng thực tế của sản phẩm (đó chính là sự tiện ích và thời gian sử dụng rất dài). Hiện tại Công ty có một số chính sách, chế độ hỗ trợ người tiêu dùng: * Chế độ một giá được áp dụng trên toàn quốc.