Cho trẻ em dùng giường tầng liệu có đảm bảo an toàn không?

Con lớn rồi nên mình cũng đang tính đến việc cho cháu ra ở phòng riêng, vì có 2 chị em gái nên có lẽ là sẽ mua giường tầng. Tôi có 1 thắc mắc, băn khoăn là không biết, dùng giường tầng liệu có đảm bảo an toàn không?

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

An toàn chứ, không sợđâuạ, mấy loại giường tầng giađình hầu hết bậc thang rất to, thiết kế cũng rất chắc chắn nữa, di chuyển lên xuống rất tiện lợi chứ không khó khăn như chiếc giường tầng sắt tại kí túc xáđâuạ. Bạn có thể xem thửởđâyhttps://vatgia.com/home/gi%c6%b0%e1%bb%9dng+t%e1%ba%a7ng+cho+b%c3%a9.spvg

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Cũng rất an toànđấy nhưng mình lưuý, bạn nênđểýđến trẻ nhiều hơn, nhất là việc lên xuống, vẫn có nhiều trường hợp bị ngã lắm!!! Bạn có thể chọn lấy một chiếc kích cỡ to 1 chútđể tiện cho trẻ khi lớn vẫn dùngđượcạ

Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước
bạn mua loại giường tầng cho trẻ nhỏ, chống trơn trượt, chắc chắn an toàn nhé