Sofa giường cho trẻ em thì tầm bao nhiêu tiền

Em muốn mua một chiếc sofa giường cho phòng của bé nhà em. Không biết sofa giường thì có mức giá tầm bao nhiêu? Có bác nào nhận đóng sofa giường cho bé thì liên hệ với em được không? em đang cần đóng sớm.

Lê Hồng Văn
Trả lời 7 năm trước
giá sofa giường đang là 3tr/1m bạn nhé
Bạn có thể đến với công ty AZ Việt nam với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và tư vấn mọi thắc mắc mà bạn còn chưa rõ. Chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm về ghế sofa đáp ứng được nhu cầu của bạn
Có bọc lại các loại ghế sofa và bảo hành về mặt đường may và da nỉ lên đến 12 tháng
Bạn có thể đến tận cơ sở sản xuất để kiểm tra hàng .
Bạn có thể liên hệ: 0975551366
Địa chỉ: 319 Xuân Phương-Bắc Từ Liêm-Hà Nội
www.Sofaz.vn