Tôi muốn biết giá của ghế giường sofa?

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn.

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn.

Vũ Long Giang
Trả lời 12 năm trước

giá thì bạn cứ tham khảo bằng điện thoại. như bên mình nè, khi khách hàng gọi điện thoại tới mình sẽ tư vấn khách về mẫu mã cũng như màu sắc, chất liệu. bên mình làm hàng đóng riêng cho khách hàng ( tức là bạn chọn kiểu, chọn màu, chọn kích thước_ bằng cách tham khảo mẫu của mình hoặc mẫu nơi khác, rồi mình báo giá và làm cho bạn. như vậy ghế sẽ theo ý thích của bạn và vừa không gian nhà bạn hơn!

thân ái!

Lê Hồng Văn
Trả lời 7 năm trước

giá sofa giường đang giao động ở mức 3tr/1m bạn nhé
Bạn có thể đến với công ty AZ Việt nam với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và tư vấn mọi thắc mắc mà bạn còn chưa rõ. Chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm về ghế sofa đáp ứng được nhu cầu của bạn
Có bọc lại các loại ghế sofa và bảo hành về mặt đường may và da nỉ lên đến 12 tháng
Bạn có thể đến tận cơ sở sản xuất để kiểm tra hàng .
Bạn có thể liên hệ: 0975551366
Địa chỉ: 319 Xuân Phương-Bắc Từ Liêm-Hà Nội
www.Sofaz.vn