Theo luật giao thông đường bộ thì đi ngược chiều đường một chiều thì bị xử phạt thế nào?

Theo luật giao thông đường bộ thì đi ngược chiều đường một chiều thì bị xử phạt thế nào? Mình đang bị tạm giữ giấy phép lái xê và đăng kí xe..

anh hùng
Trả lời 13 năm trước

Theo mình chắc phải giữ xe 15 ngày rồi . còn tiền phạt thì ít thôi . trưwcs mình cũng bị công an giao thông bắt vì tôi đi ngược chiều , nhưng mình giải quyết ở đó luôn đc .nên ko bị giữ xe