Bạn nghĩ thế nào khi "Quân Đội" tham gia điều phối, kiểm soát giao thông tại TP. HCM ?

Nhân có chuyện về "Quân Đội" tham gia điều phối, kiểm soát giao thông tại TP. HCM nên hỏi thăm các bác là cái lực lượng "đi nghĩa vụ tại địa phương" này có được tính là 1 lực lượng của QDNDVN không? link: http://vietnamnet.vn/xahoi/2008/02/770765/
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Lực lượng đó đây ạ: Họ là những người thực hiện nghĩa vụ quân sự ở địa phương, được gọi là dân quân ở phường đội, quận đội, huyện đội. Họ sẽ phối hợp với lực lượng CSGT đóng trên chính địa bàn đang đóng quân, để tham gia điều tiết giao thông ở trên địa bàn quận theo yêu cầu của CSGT quận. => Khó hiểu ở cái khái niệm thực hiện nghĩa vụ quân sự của địa phương. Thực chất là điều động dân quân, dân phòng tham gia điều khiển giao thông thôi, quân đội mẹ gì ở đây đâu. Giật cái tít to tổ bố làm anh em tò mò thôi bác ạ.
hiiiiiii
Trả lời 16 năm trước
Quan doi cai con me gi An tien nhu cho ay loi dung la nguoi duoc nha nuoc uy quen de di an tien