Tư vấn mua máy fax

mình đang định mua 1 máy fax mà hiện tại chua biết mua máy nào

có bác nào có nhiều kinh nghiệm xin chỉ dùm cám ơn nhiều

em cần mua 1 máy có khả năng bơm mực và giá tầm từ 2 đến 3 triệu

cho xin nhận xét về máy dười đây nhé cám ơn nhiều

1- Fax LASER, chất lượng in siêu nét: 600 dpi .

2- Màn hình LCD 2 dòng hiển thị  tên và số điện thoại.

3- Khay chứa giấy 200 trang.

4- Nhớ 150 trang gửi đi và 100 trang gửi đến.

5- Danh bạ lưu 100 tên và số điện thoại.

6- Chức năng Copy phóng to (200%) thu nhỏ (50%) dãn trang tự động.

7- Chức năng Quick Scan.

8- Chức năng từ chối nhận fax: 20 số.

9- Gửi fax cùng lúc tới 20 địa chỉ.

10- Nạp văn bản tự động: 10 trang.

11- Tốc độ in: 10 trang/phút.

12- Tốc độ fax: 15trang/phút.

13- Sử dụng mực: KX-FAT88 dung l­ượng 2000 trang (không kèm theo)

pq
Trả lời 13 năm trước

fax thông thường có các loại sau:
- faxfilm
- fax nhiệt
- fax laser
- fax in phun

do nhiều hãng sản xuất khác nhau như hp, canon, epson, sharp, ricoh, panasonic, toshiba
thông dụng nhất ở việt nam là panasonic

giá thì khác nhau rất nhiều do tính năng sử dụng và tốc độ xử lý, dụng lượng bộ nhớ của từng chủng loại khác nhau.

KL: như vậy có thể nói trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy fax,

Panasonic, k cần lưu lâu thì mua loại giấy nhiệt, lưu lâu hơn thì mực lazer giấy A4 bình thường, giá từ 2tr - 4tr.

Có 1 cái Panasonic giấy nhiệt xài từ 2000 đến giờ vẫn tốt, đúng là hàng Nhật Bổn hồi đó có khác.

Thuy Hang
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo Máy fax 422 xem, đây là dòng máy fax laser. Màn hình LCD 2 dòng hiển thị tên và số điện thoại. Khay chứa giấy 200 trang. Nhớ 150 trang gửi đi và 100 trang gửi đến. Danh bạ lưu 100 tên và số điện thoại. Ngoài ra máy còn có hức năng Copy phóng to (200%) thu nhỏ (50%) dàn trang tự động, Quick Scan rất tiện bạn ah.
Địa chỉ mua thì bạn ở HN có thể qua siêu thị Megabuy số 17 Ngõ 178 Thái Hà. HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM, siêu thị chuyên bán các thiết bị văn phòng nên đảm bảo về chất lượng và giá cả hơn những chỗ khác.

Trần Quang Vinh
Trả lời 11 năm trước

bạn nên mua Máy Fax in Laser đa chức năng Panasonic KX-MB772, lợi ích:

1. sd giấy thường (A4)
2. Mực laser ko sợ khô, tắc
3. scan =mặt kính. cái này quan trọng nhất: hóa đơn thường mỏng & dễ rách, mua máy scan bằng trục ru lô nó cuốn rách hđ là khóc tiếng miên luôn
4. giá <5tr.
5. hơi dở cái là nhạy sét, trời sấm chớp nhớ rút dây ra

tham khảo thêm :

http://www.enterbuy.vn/loai-hang-May-fax-444.html