Lắp camera ở đâu là tốt nhất ?

Nhà mình đang muốn lắp hệ thống camera giám sát và mình được bạn giới thiệu tới web camera, camera giám sát, camera quan sát, có ai biết bên camera này làm ok ko?

Nguyen Khac Dinh
Trả lời 11 năm trước

sao ban lam bieng vay minhnguyen000, sao k tao 1 acc khac ma tra loi, lai dung chinh acc hoi tra loi, lo lieu qua,

lam lai di

nguyễn ngọc nam
Trả lời 11 năm trước

Chào các bạn

Công ty mình chuyên lắp đặt - sủa chữa - các dịch vụ về camera. bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé 0945.014.555 (Nhà mình đây)

Vũ Huy Khanh
Trả lời 11 năm trước

Camera hồng ngoại 700TVL điều chỉnh ống kính từ 2.8~12mm nhìn ban đêm cực nét. Hệ thống bảo hành 18 tháng.

Hàng chất lượng giá vừa phải vui lòng Call 0986 019 548 gặp Mr Khanh

Hệ thống camera xem trên điện thoại di động và qua mạng internet.

Nếu bạn nào cần cho m địa chỉ mình mang hàng qua demo hình ảnh.

Phương Thảo
Trả lời 11 năm trước
Tây Đô được thành lập năm 2006, chuyên lắp đặt hệ thống camera an ninh cho các nhà máy, khu công nghiệp, nhà xưởng, shop thời trang, hộ gia đình… rất uy tín và chuyên nghiệp nhiều năm nay Tây Đô là nhà nhập khẩu - phân phối đại diện cho các hãng J&S, Apexis, EasyN, Zmodo tại Việt Nam, là những hãng hàng đầu trên thế giới về thiết bị camera IP & CCD, đồng thời là đối tác của các hãng Panasonic, Sony, Samsung, Sanyo danh tiếng. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn dự án và lắp đặt thiết bị, luôn sẵn sàng khảo sát, kiểm tra vị trí lắp đặt, phối hợp với chủ đầu tư để đưa ra phương án lắp đặt tối ưu và hợp lý nhất, tiết kiệm cho khách hàng hợp lý nhất. Luôn hỗ trợ hướng dẫn vận hành, sử dụng và sửa chữa thông thường cho quý khách xử lý những sự cố nhỏ, quy tắc an toàn, quy trình bảo dưỡng. Dịch vụ bảo hành tốt sản phẩm được bảo hành 12 tháng hoặc 24 tháng tuỳ loại, một đổi một trong vòng 1 tháng. Tham khảo sản phẩm qua trang web: camvn.com Hotline: 094.9090033/043.9271989
Phương Nga
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn bên mình cung cấp các loại camera hãng Paxton mới vừa nhập về hàng chất lượng bạn nào có nhu cầu liên hệ với bên mình :

Liên hệ địa chỉ :

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital

Hà Nội: Số 96/156 - Tam trinh - Q.Hoàng Mai - Hà Nội

TP.HCM: 135/12A - Hòa Hưng Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 04-3636-9436 04-3636-9438 Fax: (04) 36 36 94 38

Copyright Saigon Digital Joint stock Company

Đỗ Văn Châu
Trả lời 10 năm trước

Lắp đặt hệ thống Camera Quan sát và Chống trộm.

BAO CÔNG LẮP ĐẶT - MIỄN PHÍ TÊN MIỀN.

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát :

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp chống trộm, giám sát an ninh Nhà cửa, Văn phòng, Khách sạn, Nhà cao tầng, Khu công nghiệp…bằng Camera quan sát đa dạng của các hãng nổi tiếng như: Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan…

Với hệ thống camera này bạn có thể giám sát từ bất kì nơi đâu: trong mạng nội bộ (LAN) haymạng Internet ( WAN ) bằng máy tính, Điện thoại di động...

Giải pháp này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

- Dễ dàng quản lý và giám sát từ xa thông qua mạng Internet.

- Hoạt động ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

- Dễ dàng backup (sao lưu) dữ liệu khi cần thiết.

- Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại công xưởng dù bạn có mặt ở đó hay không.

- Tiết kiệm được chi phí.

Hệ thống camera quan sát bao gồm :

-Camera quan sát

-Đầu ghi hình(lưu trữ hình ảnh)

- Phụ kiện khác (Nguồn, cáp tín hiệu, chân đế, ổ cứng HDD lưu trữ hình ảnh ...)

Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

BAO CÔNG LẮP ĐẶT - MIỄN PHÍ TÊN MIỀN.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÌNH HÒA

28D Tống Văn Hên, P15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Website : www.itdinhhoa.com Email: dhits@itdinhhoa.com

Tel/Fax: 08.38 151 839 - Mobile : 0983 77 07 28 or 0902 849 345 Mr. Hòa.

Hoàng Hà
Trả lời 10 năm trước

công ty chúng tôi Lắp camera quan sát trọn bộ Vantech, Samsung giá tốt nhất

có các loại camera cơ bản sau cho bạn chọn

Có 3 loại IPcamera cơ bản:

  • IPCamera cố định: Góc quay cố định, theo dõi theo góc quay đã cài đặt.
  • IPCamera quay quét: Người dùng có thể điều chỉnh góc quay từ xa.
  • 3G Camera: Camera sử dụng đường truyền 3G để truyền tải dữ liệu. Các tính năng khác tương tự hai loại camera bên trên.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại Camera nguy trang, Camera ngụy trang sử dụng để lắp ở những vị trí bí mật..

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất 0120.345.7080 hoặc 08.39430.585

Tham khảo thông tin trên: http://bit.ly/17n7uQa

Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 10 năm trước

công ty chúng tôi chuyên cung cấp camera gadspot, microdigital, keeeper,.... Liên hệ ms thủy 0904673266 để được tư vấn trực tiếp

Kim Thị Hương
Trả lời 10 năm trước

Camera Minh An, chuyên phân phối, lắp đặt camera Vantech, camera IP Wansview. Giá cả cạnh tranh, đảm bảo uy tín chất lượng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ. Ms Nhài, SĐT 0943.595.823.http://minhan.com.vn

Huế Camera
Trả lời 10 năm trước

Công ty TNHH Thương mại Tuấn Huy chuyên kinh doanh phân phối, lắp đặt hệ thống camera giám sát, thiết bị báo động cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà xưởng, kho, bến, bãi, trường học...

- Giá cả cạnh tranh nhất

- Chất lượng sản phẩm tốt nhất

- Tư vấn tận tình

- Giao hàng miễn phí

- Bảo hành nhanh chóng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Miss: Huế

- Tel:0963 722 020, 0915 072 882, 0977 253 236

- Mail:cameratuanhuy20@gmail.com

- Yahoo! Message: kdpp_tuanhuy20

- Phòng Kinh Doanh Phân Phối TUẤN HUY

- VPDD : số 5 ngõ 46 Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

- Website:www.tuanhuy.com.vn