Tìm mua máy camera loại tốt nhất ở đâu?

Mấy thánh cho em hỏi, nhà em tính đầu tư cái camera ở hành lang và trong nhà, thì nên mua loại nào và ở đâu nhỉ?
Ông già nhà em đọc báo nhiều nên hoảng hốt, lúc nào cũng đòi mua đồ tốt nhất, mới nhất, xịn nhất cho ổng, căng quá đây!
Mấy thánh cho em hỏi, nhà em tính đầu tư cái camera ở hành lang và trong nhà, thì nên mua loại nào và ở đâu nhỉ?
Ông già nhà em đọc báo nhiều nên hoảng hốt, lúc nào cũng đòi mua đồ tốt nhất, mới nhất, xịn nhất cho ổng, căng quá đây!
Mấy thánh cho em hỏi, nhà em tính đầu tư cái camera ở hành lang và trong nhà, thì nên mua loại nào và ở đâu nhỉ?
Ông già nhà em đọc báo nhiều nên hoảng hốt, lúc nào cũng đòi mua đồ tốt nhất, mới nhất, xịn nhất cho ổng, căng quá đây!
Mấy thánh
Mấy thánh cho em hỏi, nhà em tính đầu tư cái camera ở hành lang và trong nhà, thì nên mua loại nào và ở đâu nhỉ?
Ông già nhà em đọc báo nhiều nên hoảng hốt, lúc nào cũng đòi mua đồ tốt nhất, mới nhất, xịn nhất cho ổng, căng quá đây!
cho em hỏi, nhà em tính đầu tư cái camera ở hành lang và trong nhà thì nên mua loại nào và ở đâu nhỉ? Ông già em đọc báo nhiều nên hoảng hốt, lúc nào cũng đòi mua đồ tốt nhất, mới nhất, xin nhất cho ổng, căng quá đây!
Nguyễn Thị Xuyến
Trả lời 8 năm trước
Bảo Anh là nhà phân phối camera Benco, Questek, Vantech... Chuyên lắp đặt camera uy tín - chất lượng với giá cả hợp lý Liên hệ : Mr Hiếu 01656 004 386- 0971 399 334
Phạm Cẩm Châu
Trả lời 8 năm trước

Tìm rẻ thì khó chứ đòi tốt và xịn thì thoải mái con gà mái đi ông ơi, ra ngay mấy hàng thiết bị camera, đồ gia dụng gì gì đó, đầy ra đấy kìa

Lê Phương Thu
Trả lời 8 năm trước
Trộm cắp ngày nay lộng hành, nhà mình cũng có nhu cầu sắm cái camera trước sân, cũng chưa biết chọn cái loại nào cho nó bền bền, trộm có ném đá cũng không vỡ :3
Phan Vi
Trả lời 8 năm trước
Camera chống trộm bây giờ có thêm chức năng tiên tiến lắm, có báo cháy với cả báo tới số điện thoại cài đặt trước. Nhà mình mới mua loại này, tầm 4 chai, ok lắm
Lê Phương Thu
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua máy loại nào vậy, mình tưởng camera toàn giá 5tr trở lên chứ
Phan Vi
Trả lời 8 năm trước

Mình mua trên trang compare.vn hay .com gì đó bạn, chuyên về so sánh giá cửa hàng này với kia. hồi trước mình có vô trang này tìm hàng vài lần, thấy cũng dc. Bạn tim thử coi chỗ nào bán giá 5 tr đổ lại

Lê Phương Thu
Trả lời 8 năm trước

Cái này tùy cửa hàng ah bạn, có chỗ này bán rẻ cái này, chỗ kia bán cái kia, mình khó lần lắm .

Phạm Cẩm Châu
Trả lời 8 năm trước

Vụ này khó vậy mấy bác @@. Đang nghĩ tới cảnh tượng search google từng cưa hàng ~~. Hồi trước mua máy giặt, cứ nghĩ Nguyễn Kim bán giá tốt nhất, ai ngờ *rụng rời*, về oxã la quá chừng

Hoàng Oanh
Trả lời 8 năm trước

tìm giá trên mạng đi rồi mua, xem cái trang compare gì đó thử, nó so sánh giá mấy cửa hàng luôn bạn

Phạm Cẩm Châu
Trả lời 8 năm trước

tìm từng trang coi giá ùi ghi ra giấy, mất thời gian lắm. Chắc tham khảo trên cái compare gì đó. Thanks bạn trước nha