Lắp đặt hệ thống camera quan sát như nào là chuẩn nhất ?

Có ai biết trên thị trường bên nào làm camera pro nhất ko ạ, ví dụ như chẳng cần cài đặt hoặc cài rất đơn giản mà chạy chuẩn (không cần IP), hình ảnh lại chất lượng nữa chứ ôi thật khoai..bác nào biết chỉ em nhé.

Chân thành cảm ơn!

giáp hoàng phú
Trả lời 12 năm trước

CHÀO CÁC BẠN !

Bạn đang công tác ở xa nhà, bỗng dưng thấy nhớ căn nhà và những đứa con thân yêu của bạn, bạn muốn thấy cảnh chúng đang chơi đùa, rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mạng Internet, với vài cái click chuột, thế là toàn cảnh ngôi nhà hiện lên, thoả mãn nỗi nhớ của bạn

Khi có người gọi cửa, bạn không biết người đó là ai, liệu người đó có cần thiết để bạn phải tiếp khách ko? Và bạn cần một chút thời gian để chuẩn bị đón tiếp người đó. Chỉ đơn giản, bạn lắp đặt hệ thống chuông màn hình, mọi việc sẽ trở lên rất dễ dàng.

Bạn có một cơ sở kinh doanh, bạn không biết trong khi bạn đi vắng thì cơ sở có hoạt động tốt ko, bạn muốn ghi lại những hoạt động giao dịch với khách hàng.

Bạn hãy nhấc máy điện thoại và gọi cho chúng tôi theo số ĐT: 04.85873650 hoặc 0989.805.208. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp với khách hàng, giá cả cạnh tranh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CAO
Địa chỉ: Phòng 515 Nhà B1 - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Website: www.hitechcom.vn

Phòng kinh doanh,kỹ thuật : Mr Phú: 0989.805.208

Hotline:04.85873650 /fax: 04.35544080

Phạm Xuân Tỉnh
Trả lời 12 năm trước

ban ghe tham WEB hoangtinh.com.vn nha?cty minh chuyen phan phoi va lap dat, thi cong he thong camera thiet bi an ninh ban vao do xem tham khao nha?

Lê Dung
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng có cảm nhận như mẹ nó. đi làm xa con cái ở nhà cũng tội, Mình thấy có chị cùng cơ quan dùng loại camera gì rẻ lắm gắn ở nhà cho ông bà chăm sóc, và kết nối máy tính thế là nhìn thấy con và thấy ố mẹ,,, hihi để mình hỏi xem có gì mình bảo cho, chị bảo cũng đựoc

Lê Dung: 0903406248 Tôi cần bán gấp căn Hộ Tập thể Vĩnh Hồ giá bán 1.45 ty, nhà đẹp nội thất hiện đại , mới sắm nhưng vì sắp sinh con nên muốn chuyển về ở cùng bố mẹ, cho ông bà chăm cháu, bác nào có nhu cầu liên ệ: 0903406248

Bảo vệ ASEAN
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ với đại lý cấp I của hãng tại Việt Nam theo địa chỉ sau:

Cty HESICO Việt Nam and Cty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Asean

134 Đường Thanh Niên, P. Quang Trung, TP. Hải Dương

Các bạn có thể tham khảo video cũng như catalog về sản phẩm trước tại đây:

http://content.yudu.com/Library/A17s0g/ICRealtimeCatalog/resources/40.htm

http://www.icrealtime.ie/About/movies.html

Đến với HESICO và ASEAN bạn sẽ được giá tốt nhất và hướng dẫn chi tiết nhất!!!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được nắm rõ chi tiết:

Nguyễn Chí Luân/Nguyễn Chí Hùng

Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình chuyên phân phối và lắp đặt camera hàng đầu Miền Bắc

Bạn có thể liên hệ với công ty mình để đc tư vấn và lắp đặt với giá ưu đãi trong dịp tết này nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG DOANH NHÂN VIỆT

Nhà phân phối và lắp đặt camera hàng đầu Miền Bắc

Địa chỉ : Phòng 1403 - Tòa nhà N06 phố Trần Đăng Ninh - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : 0466.740.321 - Hotline : 097.840.6868
Website: http://cameramienbac.com.vn