Tại sao không hiển thị biểu tượng máy in trong trong Devices and Printers?

máy mình dùng win 7, đã cài driver cho máy in và in ấn bình thường nhưng khi vào Control panel -> Devices and Printers thì không thấy biểu tượng máy in đâu cả nhưng nếu mà Devices manager kiểm tra thì nhấn view-> show hidden device thì vẫn có máy in như thường, không biết là bị sao hả m.n?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Xóa cái driver printer của bạn, restart máy .

Bạn vào Start, gõ : Devices and printer, chọn add printer xong đến cái Add a local Printer . Ở Use an exiting port bạn chọn usb 0001 rồi chọn đường dẫn tới cái cài print cho win vista ( dùng được cho win 7 ) trên đĩa driver đó

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

trước có bạn chia sẻ bài viết thế này, bạn đọc chi tiết xem thế nào

https://vatgia.com/hoidap/4106/527628/lam-cach-nao-tim-lai-printer-khi-da-remove.html

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn reset lại nhé. Xóa hẳn cái drive cũ đi. Rút dây ra rồi cắm lại là đc

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào Start , gõ : Devices and printer . chọn add printer xong đến cái Add a local Printer : ở Use an exiting port bạn chọn usb 0001 rồi chọn đường dẫn tới cái cài print cho win vista ( xài được cho win 7 ) trên đĩa driver đó .

Thế là xong, biểu tượng máy in sẽ hiển thị bt ^^.