Liệu máy in văn phòng có chức năng kết nối wifi không?

Mọi người ơi cho em hỏi là máy in văn phòng có kết nối wifi không? EM thấy nhiều máy in cũng kết nối wifi. vậy là những máy nào ạ?

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

có em ạ.Máy in Brother có kết nối cổng LAN, giúp bạn có thể chia sẻ kết nối in không dây trong mạng nội bộ mà không cần lại gần máy in hoặc kết nối USB 2.0 giúp người dùng dễ dàng kết nối với các với các máy tính hệ điều hành Mac OS, Windows một cách nhanh chóng và tiện lợi hay bạn có thể sử dụng mạng Wifi và dễ dàng in từ điện thoại của mình.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

có bạn ạ. thường thì máy in nào của thương hiệu nào cũng đều có tính năng kết nối với Wifi được mà bạn ạ

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Có mà em. Kết nối hết nếu có Wifi hoặc dây dẫn