Cách hủy lệnh in của máy in HP?

Em muốn hủy lệnh in trên máy in HP thì làm như thế nào ạ? Em ấn nút lệnh in xong tự dưng thấy báo lỗi nên muốn hủy ạ. Ai biết thì chỉ em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

trên thân máy có nút tắt đó bạn. bạn ấn vào thôi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử làm theo cách này xem. Mình mới làm nên ko rõ máy bạn có được ko. vàoStart/Programs/CCleaner rồi bạn chọn clear printer. Chờ một lúc để máy ghi nhận lệnh hủy in là đc. Không được nữa thì thử các cách trong này xem sao nhé

https://vatgia.com/hoidap/4104/77793,2/cach-huy-lenh-in-ngay-lap-tuc-cua-printer-canon-lbp-2900.html?&page=2