Máy in phun màu không cuốn được giấy phải làm sao?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Máy in không cuốn được giấy:

  • Do sắp xếp giấy không ngay ngắn: Sửa giấy lại cho ngay, cạnh giấy phải thẳng và chạm hết xuống đáy của khay giấy.
  • Giấy quá nhiều làm chật cứng trong khay giấy: Giảm bớt số lượng giấy.
  • Giấy quá dày và cứng: Thay giấy mỏng hơn.
  • Thanh chặn giấy kẹp quá chặt: Điều chỉnh lại thanh chặn giấy nằn hai bên hông khay đựng giấy lại cho vừa.
  • Bánh cao su kéo giấy bị dơ, mòn: Ở cuối khay giấy có một bánh cao su để kéo giấy, hãy lau sạch nó bằng vải mềm khô hoặc ẩm. Không được dùng tay dơ chạm vào bánh cao su cuốn giấy.

banh_cao_su_keo_giay

Đăng Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước
  • Theo mình là do các nguyên nhân sau :
  • sắp xếp giấy không ngay ngắn: Sửa giấy lại cho ngay, cạnh giấy phải thẳng và chạm hết xuống đáy của khay giấy.
  • Giấy quá dày và cứng: Thay giấy mỏng hơn.
  • Thanh chặn giấy kẹp quá chặt: Điều chỉnh lại thanh chặn giấy nằn hai bên hông khay đựng giấy lại cho vừa.
  • Bánh cao su kéo giấy bị dơ, mòn: Ở cuối khay giấy có một bánh cao su để kéo giấy, hãy lau sạch nó bằng vải mềm khô hoặc ẩm.
  • Mang qua bên mình xử lý cho

TRUNG TÂM THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG MẠNH HÙNG

Cơ sở 1: Số 57 - Ngõ 184 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - HN

Cơ sở 2: Số 25 Nghách 236/18 - Ngõ 236 Khương Đình - Thanh Xuân – HN

ĐT: 04.8582.8486 Hotline : 0985.44.9992

Email :Manhhunghn88@gmail.com Yahoo : Manhhunghn88

Website : Inphunmau.com

Chuyên bán linh kiện, thiết bị và vật tư cho nghành in phun:
- Máy in Epson , canon, HP
- Hệ thống dẫn mực cho các dòng máy in phun Epson ,Canon
- Giấy in màu, in ảnh, in card, làm thẻ PVC
- Máy cắt card tự động, máy cán màng, máy cắt thẻ PVC, máy ép Plastic
- Mực in phun, mực không phai, mực in chuyển nhiệt dùng cho dòng máy Epson ,Canon .

Thời gian làm việc 24/7

Chỉ 30 phút dù bạn ở bất cứ đâu tại nội thành Hà Nội

TRUNG TÂM THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG MẠNH HÙNG

Cơ sở 1: Số 57 - Ngõ 184 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - HN

Cơ sở 2: Số 25 Nghách 236/18 - Ngõ 236 Khương Đình - Thanh Xuân – HN