Mực nào sử dụng cho máy Ricoh Aficio 1060 tốt nhất ?

Sử dụng mực nào cho số bản chụp cao, không làm hại đến chổi lông, không mùi hôi, không đóng cục.
nguyentiengiap
Trả lời 12 năm trước

Bạn là người kinh doanh (chuyên potocopy) hay bạn là nhân viên văn phòng?

1. Nếu là người kinh doanh: Mực nào RICOH 1060 cũng chiến được hết, tuy nhiên loại mực đóng túi GREEN (có biểu tượng con ếch xanh) là hay được dùng vì giá rẻ, (khoảng 190K đến 230K), chạy tương đối OK. Nếu chạy nhiều (ngày nào cũng chạy khoảng 1000 bản) thì 2-3 tuần vệ sinh máy 1 lần.

2. Nếu bạn là dân văn phòng ko muốn bụi bặm, bẩn thỉu, thì bạn dùng mực xịn (loại mực ống) có bán sẵn ở các cửa hàng văn phòng phẩm, nhưng giá thành đắt (gấp 2-5 lần), khoàng 1-2 tháng vệ sinh 1 lần nếu chạy nhiều.