Xin cho mình hỏi Toshiba 850 dùng 60 ngày in thử có thể scan vào máy tính được không ?

Mình mới mua 1 con Toshiba 850 , còn 55 ngày in. xin các chuyên gia cho mình hỏi trong thời gian dùng thử 60 ngày , máy có thể scan file để chép vào máy tính được không. xin vui lòng chỉ giúp. cảm ơn nhiều !!!!!!!!!!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trong 60 ngày dùng thử, in và scan đều dùng được. Để scan, bạn vào Scan trên máy photo rồi scan bình thường. Còn muốn lấy file đó thì ổ máy tính bạn vào Star => RUN => gõ \địa chỉ IP của máy phto (ví dụ \192.168.1.3), vào mục share bạn sẽ tháy các file mà mình đã scan, bạn có thể cắt, chép hoặc xóa...Chúc thành công

Nguyễn Thị Luyến
Trả lời 13 năm trước

Máy tóhiba e-850 khi mở chế độ dùng thử 60 ngày có thể scan qua máy được bạn.