Cách scan từ máy E720 vào máy tính?

Xin các pro chỉ cách thiết lập đường dẫn scan từ máy E720 vào máy vi tính. nghe nói máy E720 có thể sacn màu phải không???. xin các chuyen gia giúp đỡ.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Máy của bạn phải có USB in và scan nếu không thì cài in 60 ngày sau đó đặt địa chỉ IP cho may photo và máy tính cùng một giải.

Vào Start trên máy tính vào Run sau đó gõ \ địa chỉ IP ví dụ địa chỉ IP là 192.168.1.1 thì bạn gõ \192.168.1.1 sau đó OK sẽ hiện ra cửa sổ trong đó có fileshare khi scan tài liệu sẽ nằm trong thư mục đó.

Chúc thành công.

Mr. Trí
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi, phải có key in và key scan thì mới thực hiện được 2 tính năng này.

Scan trên E720 lợi lắm, đứng trên máy Photo scan thẳng về máy vi tính.

Có gì a liên lạc mình nói chi tiết và hướng dẫn a cho, nếu ở TPHCM gần mình thì mình cho kỹ thuật qua hỗ trợ a luôn.

Không tốn gì đâu ^^

Trả lời 7 năm trước
mấy anh cho e hỏi em scan thì ok rồi, e vào máy tính lấy file từ máy photo thì không thấy gì hết ak. mấy a tư vấn giúp e với