Máy in 1060 bị đen mặt belt ?

Em mới thay gạt belt thế mà chỉ dùng được khoảng 1 tuần thì bị hiện tượng bẩn trên mặt belt. Mặt photo vẫn đẹp nhưng bên mặt dưới belt thì lại bị bẩn. Không biết như thế nào. Em đã tháo belt vệ sinh các trục rồi nhưng vẫn không được. Xin các bác chỉ giáo!!!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Trục gạt beo có còn lớp nilon nữa không hay bị trắng rồi.? có thể do trục beo
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản lắm:
- Tối đến mang một chiếc trống (Drum) mới ra thay vào - sáng ra bật lên và làm việc (bảo đảm bạn không cần phải mở máy ra kiểm tra xem có bẩn belt nữa hay không)!