Máy Ricoh 1075 khi chạy giấy ở khay đôi nó kéo cùng lúc rất nhiều tờ giấy ra ngoài ?

Em đang dùng một con Ricoh 1075. khi em cho chạy giấy ở khay đôi thì nó kéo cùng lúc rất nhiều tờ giấy ra ngoài rồi bó kẹt ở các phần. em đã chọn loại giấy tốt mà vẫn bị kẹt. có lý nào là ở phần trên khay đó có một cái quạt gió mà chức năng của nó là hút giấy tách rời ra để dễ kéo không ạ. em thấy cái quạt này không hút giấy lên. mong các chuyên gia nhiệt tình chỉ giúp
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại lô kéo giấy xem sao. mình nghĩ quả lô to đá giấy bị mòn hoặc lõi bi một chiều ở quả lô to bi hỏng.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Khay đôi là khay đầu tiên đó anh kungpoto công dụng là để cùng 1 lúc được nhiều giấy,khi giấy bên phải hết thì bên trái sẽ đưa giấy qua và chạy tiếp gì vậy khi để giấy vào khay đó thì tách giấy trước, có khi để nhiều quá mà chụp ít thì giấy nàm lâu bị ẩm nên hay dính 2 3 tờ cùng lúc.