Máy Toshiba e450 báo lỗi Total counter 285825 ?

Máy Toshiba e450 đang ở chế độ tạm dừng thì bị cúp điện lưới . Khi có điện trở lại thì máy báo lỗi bên trái hình cây mỏ lết , bên phải báo Total counter 285825. Em đã reboot lại máy nhưng vẫn không hết . Xin nhờ các chuyên gia giúp đỡ , xin cảm ơn rất nhiều

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thế là máy của bạn báo lỗi lô sấy rồi.Bạn thử nhấn đồng thời hai phím C+8 xem nếu báo C41,44,45,47 là lỗi của lô sấy.Bạn vào 08-400 đặt về 0 rúi tắt máy đợi chút bật lại là hết!

Trả lời 7 năm trước
Mình làm theo bạn mà vào po to vẫn ko nhận lệnh
Lê Tâm
Trả lời 5 năm trước

Máy Toshiba e450 đang ở chế độ tạm dừng thì bị cúp điện lưới . Khi có điện trở lại thì máy báo lỗi bên trái hình cây mỏ lết ,ben phai bao loi total counter 45725. Em đã reboot lại máy nhưng vẫn không hết . Xin nhờ các chuyên gia giúp đỡ , xin cảm ơn rất nhiều