Máy Toshiba 550 báo lỗi C37 ?

Lỗi C37 là do phần beo nhưng có điều cho mình hỏi là ở phần cụm phần nâng beo có 2 con sensor. Vậy hai con sensor đó có thay bằng 2 con khác đc ko?
có phải là khắc phục lỗi C37 là vệ sinh hai con senser đó là đc à !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cái này bạn cứ vệ sinh mấy cong sensor đó đi, có thể do lâu ngày bụi bám vào nên mới xảy ra tình trạng báo lỗi, nếu không được thì kiểm tra moto nâng hạ beo bạn nhé. Chúc thành công

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Vệ sinh 2 con senso xong, bạn xem kỹ khi mới khởi động lên motor kéo vòng xuyến chạy qua con senso ngoài rồi trả về con senso trong nhưng chưa tới thế là báo C37.
Nguyên nhân: do kẹt cơ khí phần động cơ này.
Khắc phục: vệ sinh từng rảnh tất cả các bánh răng phần này, nhiểu 1 giọt nhớt sịn lên bệ sắt ngay bộ phận tiếp xúc của bệ sắt nâng belt với vòng xuyến. Nếu vẫn còn dùng kềm bẻ cong bệ sắt xuống 1 chút (ít thôi, vì nếu làm như thế việc nâng belt lên có thể không ôm sát drum) nhưng cách này hiệu quả vì làm nhẹ đi rất nhiều cho động cơ điều khiển phần này. ==> HẾT