Cho em hỏi về thiết kế máy phun bột ?

Các bác ơi em đang sử dụng con sm102 , nhưng con này không có hệ thống phun bột tự động, em muốn thiết kế 1 bộ phun bột tư động , nhưng nó phải hoạt động độc lập, nghĩa là phun bột theo tờ in ra, mà sử dụng điện áp ngoài không dùng điện của máy chính, có bác nào làm vụ này rồi chỉ giáo cho thằng em với , cám ơn các bác trước nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn
Thực ra việc này làm đơn giản thôi. Tôi mách bác mua một bột máy phun bột của máy in nào đã bị cho ra đê la thành sau đó bác cần thiết kế 01 ống phun bột có khoan lỗ nhỏ theo hướng xuống bề mặt tờ in đi qua , sau đó bác ghá lắp hệ thống máy phun vào hệ thống này . Máy phun bột gồm các hệ thống chính sau đây ( 01 mortor chạy điện 3 pha hoặc 1 pha mortor này có nhiệm vụ tạo ra hơi thổi vào bột và vận chuyển nó ra đầu phun, 01 ống tròn đựng bột trong ống này có lắp một đèn sấy cho bột , ở phần điều khiển điện có một công tác bật hoặc tắt máy phun bột như vậy bác đã có một hệ thống phun bột cho SM 102 của bác , còn nếu bác muốn phun theo chu kỳ nhịp giấy ra cho khỏi tốn bột thì bác làm thêm một cơ cấu cơ khí điều khiển điện và gắn chuyển động ở đầu ra giấy cơ cấu này chuyển động cùng với máy và xác định thời điểm cần phun bột và có thể điều chỉnh chiều dài phun bột cho các khổ giấy còn việc nữa bác phải nối với hệ thống này với hệ thống điều khiển ép in của máy có nghĩa là khi nào máy ép in và tờ in ra tới đầu ra giấy thì hệ thống sẽ phun bột và nó sẽ phun theo nhịp giấy ra và đúng mọi thời điểm như vậy bác đã có một máy phun tương đối hoàn chỉnh , còn nếu bác muôn siêu nữa thì có thể lắp một hệ thống van điện đón mở cho từng đầu phun bột và có thể hiệ chỉnh phun bột theo ý muốn ở trên tơ in . Chúc bác thành công

Chào thân ái

Lê thanh trung
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:

Từ bài viết của linhhh

Chào bạn
Thực ra việc này làm đơn giản thôi. Tôi mách bác mua
một bột máy phun bột của máy in nào đã bị cho ra đê la
thành sau đó bác cần thiết kế 01 ống phun bột có khoan
lỗ nhỏ theo hướng xuống bề mặt tờ in đi qua , sau đó bác
ghá lắp hệ thống máy phun vào hệ thống này . Máy phun
bột gồm các hệ thống chính sau đây ( 01 mortor chạy
điện 3 pha hoặc 1 pha mortor này có nhiệm vụ tạo ra hơi
thổi vào bột và vận chuyển nó ra đầu phun, 01 ống tròn
đựng bột trong ống này có lắp một đèn sấy cho bột , ở
phần điều khiển điện có một công tác bật hoặc tắt máy
phun bột như vậy bác đã có một hệ thống phun bột cho
SM 102 của bác , còn nếu bác muốn phun theo chu kỳ
nhịp giấy ra cho khỏi tốn bột thì bác làm thêm một cơ
cấu cơ khí điều khiển điện và gắn chuyển động ở đầu ra giấy
cơ cấu này chuyển động cùng với máy và xác định thời
điểm cần phun bột và có thể điều chỉnh chiều dài phun
bột cho các khổ giấy còn việc nữa bác phải nối với hệ thống
này với hệ thống điều khiển ép in của máy có nghĩa là khi
nào máy ép in và tờ in ra tới đầu ra giấy thì hệ thống sẽ
phun bột và nó sẽ phun theo nhịp giấy ra và đúng mọi
thời điểm như vậy bác đã có một máy phun tương đối
hoàn chỉnh , còn nếu bác muôn siêu nữa thì có thể lắp
một hệ thống van điện đón mở cho từng đầu phun bột và
có thể hiệ chỉnh phun bột theo ý muốn ở trên tơ in .
Chúc bác thành công

Chào thân ái