Máy in canon 2900 bị lỗi E100 0000 ?

Một người quen mới mua máy in canon 2900, cài drive máy tính nhận bình thường, nhưng khi in máy báo lỗi E100 0000 "Laser scanner unit error. Turn off the printer, and then turn it on again. If the same error occurs, turn off the printer, then contact the store you purchased the printer, or a service representative. When contacting the service representative, inform them of the error code displayed and symptoms. Error Code: E100 0000" Em ko biết sửa làm sao nữa. Xin mấy bác chỉ giúp dùm. Xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
+Kiểm tra dây cắm BD detection PCB +Thay thế khối laser scaner +Thay thế PCB controller PCB
Trả lời 14 năm trước
+ Cài driver máy in, máy tính nhận mà không báo lỗi. Chỉ khi in mới xuất hiện lỗi này. Có thể do các nguyên nhân sau đây: 1. Win đã bị lỗi file nào đó 2. Máy có kết nối máy scan, mà file hoặc driver quản lý scan đã bị hỏng lỗi 3. Lỗi của chính chiếc máy in 4. Fần mềm quản lý máy in bị lỗi khi cài đặt hoặc file trên CD đã bị lỗi + Cách khắc phục như sau: 1. Hãy ghost lại bản WIN khác hoặc cài đặt win lại 2. Cài lại driver, và phần mềm quản lý máy in 2900. Restart lại máy và in kiểm tra ( nếu OK thì hãy cài lại driver máy scan và in kiểm tra lại lần nữa ) 3. Tất cả các bước trên vẫn bị lỗi thì nên đi bảo hành chiếc máy bạn nhé Chúc bạn giải quyết được vấn đề
Trả lời 8 năm trước
may cua ban loi guong, thay hop guong la duoc ban
Phạm huy Thuận
Trả lời 8 năm trước

e sáu số không là lỗi điện áp,co thể nguồn ,liên heeij 0937688234

Trả lời 7 năm trước
may in canoo 3300 bao loi scanner orr sua s pn
Đức Hoàng
Trả lời 5 năm trước

ai sửa đc lỗi này không ạ. e đã hết cách r. không những còn bị hư them nữa. các bác lưu ý nha đừng thay cái hộp scan trc mà thay bo nguồn và hộp scan luôn nha còn nếu thay thử thì bo scan mới sẽ bị lỗi tương tự như trên luôn.