Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên mua Modem WiFi 1 cổng hay 4 cổng?

Vân Anh26/10/2018 - 17:24

Lượt xem 217

Chắc hẳn những bạn có ý định mua sẽ khá phân vẫn và thắc mắc về sự khác nhau giữa wifi 1 cổng và 4 cổng. Bài viết này sẽ mang tới cho bạn những thông tin về 2 loại modem này, đồng thời giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng của mình nhé.

Modem WiFi 1 cổng

Đây là thiết bị chỉ có trang bị một cổng LAN (dùng để cắm trực tiếp luôn vào máy tính), 1 cốt sóng để phát tín hiệu Wifi. Do đó, khi sử dụng Modem Wifi 1 cổng, người dùng có thể kết nối được với 1 , hoặc cũng có thể cắm trực tiếp vào chiếc cá nhân. Trong khi đó, sóng Wifi thì lại phát được các thiết bị khác có thể sử dụng cùng miễn là chúng có khả năng kết nối được Wifi.

Một số mẫu sản phẩm modem Wifi được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường hiện nay bao gồm: ADSL2+Link DSL-526B, ADSL TD-8817, ... đều là những mẫu modem Wifi có giá thành phù hợp với túi tiền người sử dụng mà vẫn mang lại những hiệu quả sử dụng tương đối tuyệt vời. Chúng cũng có khả năng phát và sử dụng với nhiều các loại ứng dụng khác theo tùy thích và ý muốn cá nhân.

Modem WiFi 4 cổng

Đây là loại thiết bị có trang bị tới 4 cổng LAN, và tất nhiên nó có khả năng kết nối tới tối đa là 4 . Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn cũng như gia đình, khi đăng ký lắp mạng, bạn có thể lựa chọn cho bản thân những loại modem thích hợp nhất với nhu cầu và cả điều kiện kinh tế. Dù sao thì bạn vẫn có thể thay đổi linh hoạt giữa Modem 4 cổng và Modem 1 cổng nếu bạn muốn có sự thay đổi về phía hòa mạng giữa những lựa chọn riêng biệt.

Một số mẫu sản phẩm modem WiFi 4 cổng hiện đang được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường bởi người tiêu dùng có thể kể đến: modem không dây TP-link TD-8840T. Dòng sản phẩm này mặc dù được bán với giá thành khá đắt, nhưng nó lại có hiệu quả hoạt động rất tuyệt vời, thích hợp cho việc di chuyển linh hoạt của người dùng. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình, các doanh nghiệp hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các loại modem tích hợp Wifi  khác trên thị trường.

Nhìn chung, việc cân nhắc cả nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như khả năng tài chính khi lựa chọn mua Modem Wifi là rất cần thiết, để biết bạn nên mua Modem Wifi 1 cổng hay 4 cổng. Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin cụ thể và hữu ích, giúp bạn quyết định được loại Modem cần mua giữa muôn vàn sản phẩm hiện nay.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn