Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên dùng modem tích hợp wifi không?

Lương Thu Hoài26/10/2018 - 20:52

Lượt xem 223

Dùng tích hợp wifi có tốt không? Hiện nay nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet thường cung cấp cho khách hàng của họ những bộ kết nối hay phát wifi tương đối phức tạp, tuy nhiên hiện nay khi modem tích hợp wifi xuất hiện thì có thể thay đổi được những kết nối phức tạp khác. Dưới đây một số thông tin về việc sử dụng modem tích hợp wifi dành cho bạn.

1/ Ưu điểm của

Modem wifi có ưu điểm vượt trội như tính gọn nhẹ, đa năng và ổn định. Đây là một thiết bị được thiết kế với nhiều tính năng trong một sẽ cho bạn có sự gọn nhẹ đáng kể. Bạn chỉ cần một Modem, có thể phát wifi luôn thay vì ghép nối, tuy nhiên có hiện tượng thường gặp là trùng IP khiến cho thiết bị có thể bị chập chờn lỗi chấm than có màu vàng gây khó chịu cho người sử dụng.

Một số modem Wifi bạn có thể lựa chọn như modem ADSL TP- Link TD-8817 đây là một trong số những modem được nhiều người sử dụng nhất với modem ADSL TP- Link TD-8817 bạn hoàn toàn có thể yên tâm phát wifi một cách hiệu quả nhất. Hay modem không dây TD-W8961N đây là thiết bị phát wifi không dây, gọn nhẹ, và dễ dàng di chuyển mọi địa điểm.

2/ Nhược điểm của Modem wifi 

Điểm yếu lớn nhất của Modem wifi là khoảng cách sóng ngắn hơn. Do khả năng tích hợp và phải kiêm nhiều các chức năng và một số những giới hạn nên thường thì thiết bị chỉ phát sóng trong phạm vi dưới 100m.

Đối với những Modem wifi phải sử dụng ngoài thì nếu bạn cần có wifi chắc chắn bạn sẽ phải nối qua dây lan. Hiện nay bất cứ những sản phẩm nào cũng có thể dùng đến wifi như điện thoại, , hay còn chưa kể đến tivi hay tủ lạnh, nếu như vậy dùng dây kết nối là rất bất tiện, vì thế bạn nên sử dụng thiết bị Modem tích hợp wifi rất gọn nhẹ và đỡ tốn dây lan hơn rất nhiều.

Khi so sánh 2 thiết bị sử dụng công nghệ cao hơn cùng với thiết bị modem thế hệ cũ giá rẻ hơn, ngay từ đầu thì modem thường không có wifi gần như không có cơ hội vượt trội để thắng với modem tích hợp wifi. Vì thế bạn hoàn toàn có thể hiểu được cũng như lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẹo kết nối điện thoại với tivi qua mạng, với những mẹo nhỏ này bạn hoàn toàn có thể tự mình biết và kết nối điện thoại với tivi để đáp ứng được nhu cầu giải trí của gia đình mình.

Hy vọng với thông tin trên đây, bạn sẽ có quyết định mua sắm phù hợp với gia đình mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn