Chuột cảm ứng không hoạt động khi xài chuột rời ?

Tình hình là em đang xài kon Dell studio 1555 . Trước kia thì xài chuột cảm ứng bình thường .
Nhưng khi chơi games em toàn xài chuột quang rời bên ngoài cho nó tiện . Ít xài tới chuột cảm ứng nên thời gian sau Nó hoạt động không được bình thường có lúc được, có lúc không........
Kể cả khi tháo chuột rời ra @@
Trong khi đó em có Driver hết cả rồi .. Híc vấn đề này cũng hơi quan trọng với em
Mong các Pro chỉ giùm em cách khắc phục đi. Thanks nhiều!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu update driver đầy đủ mà vẫn bị thì bạn đem đi BH đi chứ hỏi trên đây lâu lâu mới có người zô trả lời lâu lắm bạn à

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Máy bạn chơi game nhiều, theo mình trước tiên là cài lại Win (cài nhé không ghost). Nếu tình hình vẫn vậy tốt nhất là bảo hành. đừng sửa nếu k thật sự cần thết. Chúc thành công!