Hosting ở đâu tốt nhất việt nam ?

các bạn cho mình hỏi, muốn đăng ký host cho công ty, thì nên đăng ký ở đâu.
PAvietnam chăng, thì thấy VNNIC.VN xếp hạng PA cao nhất,
có nên đăng ký ở đây ko ?

Nguyễn Trọng Tuyên
Trả lời 8 năm trước

Gói hosting giá rẻ cho cá nhân :
1. phí khởi tạo :
free
2. Phí duy trì: 99k/tháng (giảm 50% đến 30/9) chỉ còn
50k/tháng
3. Dung lượng :
1000M
4. Băng thông lưu chuyển tối đa : 100G
5. SUB-DOMAIN: 5
6. tài khoản email nội bộ : 5

Ngôn ngữ ( ASP/ASP.Net/PHP 5.0)
8. Cơ sở dữ liệu :1
9. Hỗ Trợ kỹ thuật 24/24

Thông tin đến các bạn, mọi chi tiết liên hệ :
TuyenNT19@fpt.com.vn
SDT : 098 1809 307
skype : tuyennt91

Để mình hỗ trợ đăng ký một cách nhanh nhất nhé

Note : đăng ký hợp đồng 24 tháng tặng 3 tháng
đăng ký hợp đồng 36 tháng tặng 6 tháng
đăng ký hợp đồng 48 tháng tặng 12 tháng

Ngoài ra đăng ký tên miền quốc tế, phí duy trì *.com 260k/ năm nay giảm còn 208k/năm.
Các phí duy trì + phí khởi tạo các tên miền khác đều giảm 20% nhé

Trả lời 8 năm trước
Không biết bác đã đăng ký hosting được chưa? Bên em cung cấp cả hosting và dịch vụ làm website luôn bác nhé. Băng thông không giới hạn cho mọi gói sử dụng. Liên hệ 0934 607 088 - Mr Trung Bizweb - Giải pháp website số 1 Việt Nam
Mr Linh
Trả lời 7 năm trước

Có tiền mua vps về chạy cho ngon ko bạn cần thì mình cho dùng ké 50k/tháng không giới hạn Disk và banwidth nhé web mình đang chạy https://goo.gl/BwZwJW 10k view 1 ngày chạymượt nhé .