Hosting tốt nhất ở việt nam hiện nay

Em đang có ý định làm 1 trang web giải trí cá nhân. Các bác cho em hỏi trong các nhà cung cấp ở Việt Nam thì hiện nay ở đâu là cung cấp dịch vụ hosting nhanh và tốt nhất?
Trả lời 16 năm trước
Xin lỗi trang giải trí của bạn có nội dung là về gì nhờ? 1 diễn đàn bình thường hay là 1 website nghe nhạc giải trí + xem film Nếu như là 1 diễn đàn chia sẻ thông tin bình thường thì các bác nên sử dụng dịch vụ cung cấp hosting của nước ngoài thì sẽ có dung lượng hosting lớn hơn mà có chi phí tương đương với bạn sử dụng dịch vụ host của việt nam. Bạn có thể upload và chia sẻ file nhiều hơn so với host ở việt nam. Còn nếu bạn muốn làm 1 trang web giải trí nghe nhạc thì bạn nên sử dụng dịch vụ host của việt nam sẽ có tốc độ truy cập nhanh hơn so với dịch vụ host của nước ngoài. Nếu như host của việt nam thì bạn có thể sử dụng của 1 số dịch vụ như: www.ngoisao.info (host ở đây khá nhanh đấy, giá cả cũng phải chăng ko phải là cao) www.sinhvienhost.com (dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở đây khá nhanh và nhiệt tình) www.sieuhost.com www.matbao.net www.vngt.vn (đường truyền của vngt tương đối là mạnh, nhưng thi thoảng máy chủ lại bị ngắt khoảng 10-15p Nhưng nói chung là nhanh và tốt) Trên đây là một số ý kiến cá nhân của mình để bạn tham khảo
Trả lời 15 năm trước
Tớ khuyên cậu nên sử dụng ở www.beehost.vn, tớ nói thật host ở vn tớ sài nhiều chỗ rồi, giờ cảm thấy ko chỗ nào tớ tin tưởng bằng beehost cả.
Cơm Văn Phòng
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên tìm tới các nhà cung cấp lớn có uy tín. Host sợ nhất là không ổn định. Nhiều khi thiệt hại rất lớn vì host chết bất thường.
Trần Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
bạn tham khảo host của 3c mình nhé. Có phần cứng riêng biệt, ko phụ thuộc vào bên nào hết. Có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ đã sử dụng dịch vụ của bên mình. Tham khảo tại link: www.hosting.net.vn Ko nói xấu gì chứ, bạn lên diễn đàn nào đó hỏi về beehost xem nhé. Xem mọi người kêu ca về beehost như thế nào :D
Đinh Thanh Tùng
Trả lời 15 năm trước
o đây bạn ơi, FPT sẽ là nơi bạn đặt niền tin, để được tư vấn tốt hơn bạn vui long liên hệ Mr.Tùng: 090.273.1983 hoac truy cập vào website báo giá cá nhân của mình để xem thông tin chi tiết dịch vụ của FPT Telecom bạn nhé. Rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn. Thanks.
Đinh Thanh Tùng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoitusogroup[/b] ở đây bạn ơi, FPT sẽ là nơi bạn đặt niền tin, để được tư vấn tốt hơn bạn vui long liên hệ Mr.Tùng: 090.273.1983 hoac truy cập vào website báo giá cá nhân của mình để xem thông tin chi tiết dịch vụ của FPT Telecom bạn nhé. Mời các bạn truy cập vào www.hoituso.net hoặc www.fptdata.vn để xem thông tin chi tiết. Rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn. Thanks.[/quote]
Lê Đức Minh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Hiện ở VN chưa có tổ chức nào đánh giá nhà cung cấp hosting nào tốt nhất. Nhưng Digipower là một lựa chọn tốt cho bạn. Xem thêm tại www.digipower.vn
monsoon
Trả lời 15 năm trước
dung dich vụ của beehost cũng tốt lắm, bạn tham khảo tại beehost.vn
Hanel SoftCom
Trả lời 15 năm trước
[b][size_5][url=http://hscvietnam.com]http://hscvietnam.com[/url][/size_5][/b]
Lê Minh  Quân
Lê Minh Quân
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy dùng thử zenaz host http://zenaz.co.uk chi tiết các gói tại đây: http://www.vatgia.com/raovat/2600/707641/hosting-chuyen-nghiep-gia-re.html