Cho tôi hỏi tôi bị bỏng mặt từ nhỏ 2/3 một bên mặt và để lại sẹo lồi. cho hỏi bệnh viện nào có thể phâu thuật được. Tôi xin cản ơn!

Cho tôi hỏi tôi bị bỏng mặt từ nhỏ 2/3 một bên mặt và để lại sẹo lồi. cho hỏi bệnh viện nào có thể phâu thuật được.

Tôi xin cản ơn!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Theo bạn mô tả thì có thể đúng là bạn có cơ địa sẹo lồi , điều trị sẹo lồi không dễ dàng, cần kiên trì, đúng phương pháp. Hiện tại, có thể áp dụng các phương pháp như: tiêm thuốc chống sẹo lồi trực tiếp tại Bệnh viện do bác sĩ thực hiện; có thể mua băng dán silicon dán trực tiếp lên sẹo; điều trị laser.
Bạn có thể đến Khoa phẫu thuật hàm mặt hoặc Khoa Laser (Bệnh viện Trung ương Quân đội 108) để được khám và tư vấn cụ thể hơn.