Tôi muốn liên hệ để điều trị, các bạn có thể cho tôi biết giá của một ca điều trị là bao nhiêu không?

Tôi muốn liên hệ để điều trị, các bạn có thể cho tôi biết giá của một ca điều trị là bao nhiêu không? Tôi có một người bạn có gan mau trên mũi và tôi nghe nói dùng laser cũng triệt phá được,bên bạn có làm không? nếu có giá bao nhiêu một ca trị? Các bạn vui lòng cho tôi biết. Cám ơn!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bệnh của bạn nên đến bệnh viện lớn và điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa nhé bạn. chúc bạn mau khỏi bệnh.