Hỏi về phần mềm có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng 1 lúc?

Mấy Pác Pro ơi cứu em với ....!. Em muốn tìm phần mềm có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng 1 lúc chứ hiện tại như Ipad thì bất tiện quá. Em muốn mình có thể vừa nói Skype mà còn vừa đọc truyện cho HUNNIE em nghe nữa ( nhí nhãnh cho vui nhọn ). Có một hôm em đi dạo trên tinh tế thấy có Pác uyvu nói về phần mềm này nhưng em quên mất rồi không tim ra được. Pác nào biết thi chỉ giúp em với. Em thật sư cảm ơn ! Có thuốc thì cho em xài với nha !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trong cydia có phần mềm hỗ trợ đa nhiệm cho iphone rồi nhưng ko biết ipad có chạy đuọc ko, ko cần phải ios4 đâu bạn ah.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Backgrouder ... mình dùng ipad vẫn lên cydia cài để dùng đa nhiệm bt mà ... có làm sao đâu ... vừa Jaib xong 1 cái là cài luôn cái này ... ko có thì dùng khó chịu lắm.