Hỏi về phần mềm Downloads cho iPad ?

Tôi sử dụng phần mềm Downloads để down nhạc từ xzone.vn. Sau khi down xong thì có thể mở file nhạc ngay trong phần mềm Downloads nhưng vào Library thì chẳng thấy đâu. Đọc hướng dẫn về phần mềm này thì thấy nói file down về sẽ được update trong Library. Vậy tôi phải làm gì để cập nhật được file down về. Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tự động update là khi thư mục bác chọn download về trùng với thư mục iTunes music bác chọn lúc cài đặt iTunes.

Bác muốn có trong library thì chỉ cần drag cái file đó dzo phàn library trong iTunes là xong

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Điều này dễ hiểu thôi, vì iPad không có phần mềm download chính thức do Apple tạo ra, phương thức down của bạn tiến hành thông qua phần mềm bên thứ 3, nên các file down về nằm trong thư mục của app đấy, bạn chỉ có thể nghe qua xtream của app đấy thôi. Giống như cách lấy ảnh qua wifi của goodread chẳng hạn, bạn chỉ có thể xem ảnh qua Goodread, may mắn là có thể save vào library photos, với nhạc thì hiện giờ chưa có như vậy.