Ipad 16Gb liệu có thiếu không?

Các bác cho em hỏi chút, e định làm con Ipad 16Gb mà hơi phân vân về vấn đề dung lượng, không biết dung lượng thực của Ipad (đã gồm OS) là bao nhiêu. Hàng ngày các bác dùng (xem phim, nhạc, đọc truyện, cài App...) thì có thấy thiếu thốn gì không, hay 16Gb là thoải mái rồi?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình đang xài Ipad 16Gb, không có nhu cầu xem phim vì xem qua Air Video. Nhạc cũng kha khá và đặc biệt mình cài rất nhiều games HD (BIA, Avatar, NFS...) nhưng vẫn xài thoải mái. Tùy theo nhu cầu của bạn thôi.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Tùy nhu cầu thôi bạn à,nếu chỉ game nhạc thì cũng oke rồi, nhưng mà thêm phần hình ảnh với phim thì ko đủ, tốt nhất là bạn nên chọn bản 32GB như thế sẽ yên tâm hơn vì sau này còn up OS 4.0 nữa, lúc ấy sẽ có một đống thứ mới mẻ để làm với ipad ấy chứ.