Tại sao khi chơi game thì bị giăng ra và màn hình báo lỗi về cấu hình máy vậy các anh chị

[:x]Không hiểu sao dạo này máy em chơi game toàn bị giăng không àh.Khi bị giăng ra thì màn hình em báo lỗi về cầu hình , hồi trước thì đâu có vậy đâu , xin các anh chi chỉ giáo và ai biết các lệnh của "Run" chỉ em với.Thank's[:-P]
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải cho biết thông báo lỗi cả câu thì mọi người mới giúp được chứ... Bạn nêu cả câu báo lỗi = tiếng anh ra đây nhé! ư Còn về lênh run thì Để dùng các lệnh này, trước hết phải bấm START\RUN và gõ lệnh, không tiện bằng cách bấm chuột thông thường. Tuy nhiên đây là con đường tắt nhanh chóng. Nếu bạn đã từng một lần phải cài máy in nhưng mất đến gần 15 phút để đầu tiên bấm START này, sau đó thế nào nhỉ... alô anh Cứu ơi, giúp em với...à bấm Control Panel à, nó ở chỗ nào......à...à... đây rồi, gì nữa "Pờ-rin-tơ-en-phách" à, đâu...làm gì có...gì cơ...kiên nhẫn á...rồi...để tìm lại nhé...à đây rồi..." thì bạn hãy tra bộ lệnh này mỗi khi cần làm gì đó, việc gõ vài chữ vào ô START\RUN tôi tin là sẽ dễ dàng hơn. Sau đây tôi tặng các bạn một số lệnh mà tôi tổng kết được. Tôi sẽ viết kiểu: "Xem/sửa màn hình: control desktop hoặc desk.cpl" có nghĩa là nếu bạn muốn điều chỉnh màn hình (Display Properties) thì bạn sẽ dùng lệnh desk.cpl hoặc control desktop. Điều chỉnh màn hình nghĩa là bạn có thể đổi hình nền, tăng số màu, tăng độ phân giải còn dùng lệnh desk.cpl có nghĩa là bạn cần bấn nút START chọn RUN sau đó gõ dòng chữ desk.cpl và bấm ENTER để mở cửa sổ chỉnh màn hình. Xin tổng kết một số lệnh mà tôi cho là đặc biệt hữu dụng trước khi bạn tham khảo toàn bộ tàng thư: A. CÁC LỆNH HỖ TRỢ THIẾT ĐẶT, XỬ LÝ LỖI PHẦN CỨNG 1. Xem/sửa kết nối mạng: ncpa.cpl hoặc control netconnections 2. Xem/sửa máy in: control printers 3. Xem/sửa màn hình: control desktop hoặc desk.cpl 4. Xem/sửa font chữ: fonts 6.Xem/sửa thư mục: control folders 7. Quản lý phần cứng: devmgmt.msc 8. Xem cấu hình hệ thống: sysdm.cpl 9. Cài phần cứng mới: hdwwiz.cpl B. CÁC LỆNH HỖ TRỢ THIẾT ĐẶT, XỬ LÝ LỖI PHẦN MỀM 1. Xem các sự kiện lỗi: eventvwr.msc 2. Quản lý người dùng: lusrmgr.msc 3. Quản lý nối Internet bằng trình duyệt IE: inetcpl.cpl 4. Thiết đặt vùng ( số/tiền/kiểu ngày tháng): intl.cpl 5. Gỡ bỏ/cài đặt phần mềm: appwiz.cpl 7. Xem/sửa các dịch vụ hệ thống: services.msc 8. Các công cụ quản lý hệ thống: control admintools 10. Cấu hình hệ thống: sysedit 11. Kiểm soát quá trình khởi động máy: msconfig 12. Kiểm soát các thư mục chia sẻ: fsmgmt.msc 13. Quản lý tổng thể máy: compmgmt.msc C. MỘT SỐ TIỆN ÍCH 1. Đổi mật khẩu: nusrmgr.cpl 2. Trình điều khiển từ xa: mstsc 3. Hiển thị ngày tháng: timedate.cpl 4. Các lệnh chạy tự động: control schedtasks 5. Thiết đặt nguồn điện: powercfg.cpl 6. Bàn phím bấm trên màn hình: osk (Tạm thế đã nhé!)
nganha
Trả lời 15 năm trước
ban k noi rõ là bạn chơi game j vậy.có thể máy của bạn dang chạy 2 trò nên máy tính sẽ đẩy đấy.hoặ là có vỉut
nganha
Trả lời 15 năm trước
còn lệnh run thi mình bổ sung thêm nha. lệnh kiểm tra mạng:ping 203.162.0.181 -t hoặc 192.168.0.254 lệnh kiem tra cấu hình:dxdiag lệnh tăt khi máy tính tự báo tăt :shutdow -a mình chi jusp ban dc thế thôi trình độ của mình có hạn mà hihihihii