Cấu hình máy em là intel(R) Pentium(R) Dual CPU E2180 @2.00GHz và 0.9 GB of RAM?

máy em cũng dùng được 2 năm rồi nhưng mà lúc khởi đọng hoặc tắt máy thì rất chậm. những chương trình chạy cùng lúc khởi động thì không nhiều mỗi UniKy và yahoo. không biết tại sao cho em hỏi
hoang van khanh
Trả lời 14 năm trước
bạn dùng win gì Nếu win7 thi chấp nhận vì nó không thể nhanh như xp Nếu la xp thì bạn thử cài lai win xem ,cung co thể do ổ cứng của bạn quá lởm
trần sơn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cucgachto_59[/b] bạn dùng win gì Nếu win7 thi chấp nhận vì nó không thể nhanh như xp Nếu la xp thì bạn thử cài lai win xem ,cung co thể do ổ cứng của bạn quá lởm[/quote] ùhm đúng rùi dấy máy của mình cài win xp mà nhưng mà ổ cứng thế nào là lởm tớ cũng chưa biết nhiều lắm bạn nói rõ hơn cho mình được chứ. cảm ơn bạn rất nhiều
Huỳnh Kim Đạt
Trả lời 13 năm trước

Cái này là vì bản win của bạn sài lâu quá nên chứa nhiều file rác làm nặng máy --->> khởi động và tắt máy chậm hoặc là dung lượng trống của ổ cứng còn ít ----->> phân mảnh. Vì vậy bạn nên ghost hoặc cài lại win và don dẹp ổ cứng bằng cách xóa các file không cần thiết và sử dụng phần mềm chống phân mảnh ổ cứng.

Chúc bạn thành công!

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

trong 2 năm nếu chưa chạy lại window lần nào thì bạn nên làm lại win cho máy. sau khoảng thời gian này thì window đã phải gánh một đống các loại file tạm của các chương trình khi chạy sinh ra. Bạn nên chạy lại window rùi cài thêm chương trình clean vào máy. thi thoảng clean cho máy nhé.

Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cài Tuneup xem sao, chúc bạn thành công

my email : lega5-psx@vnn.vn

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

nói chung bạn nên cài lại win, sau đó dùng các tool có sẵn của win như disk defragment,disk cleanup.hoặc dùng phần mềm TuneUp Utilities để dọn dẹp file rác.dùng 2 năm mà chưa cài win lại lần nào thì có khả năng có quá nhiều file rác làm chậm hệ thống thôi.

bui van tuong
Trả lời 13 năm trước

có 2 điều theo mình bạn cần xem 1 là có thể máy tính cuar bạn nhiễm vỉuts cái này thì ban co thể xe cac tiến trình khởi động của nó ở Task Manager bạn chọn Processe xem có tiến trình nào mới khởi động cùng win ko ?

hoặc có thể ổ cứng của bạn bị phân mảnh như thế bạn cần xem lại ổ cứng bằng 1 trương trình chống phân mảnh

CHúc bạn thành công

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Mình theo dõi từ google thấy cấp tốc việt quản cáo rất đáng tin cậy, không biết có ai đã từng sử dụng dịch vụ của cty này thì cho mình ý kiến với nha, mình ở quận 1; link của họ http://captocviet.com/sua-chua-tai-nha_may-tinh/sua-may-tinh-tan-noi-quan-1/vn Bạn sử dụng thử đi, rồi comment cho mọi người biết với
Lê Thanh Bảo
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công