Mình có nên li dị không? Anh ấy không còn quan tâm mình nữa?

nam nay minh dc 20 roi , va cung co con dc 6 thang be de thuong lam . nhunh tinh ko dc nhu minh mong muon me chong thit minh .chong thi cang te hon tu luc cuoi ve toi gio ngay nao cung nhau toi khuya moi ve da vay anh ay co bac thieu no tum lum. minh nhin an nhin uong de lo cho con minh anh ay ko quan tam gi toi vo con het tham chi la be dc 6 thang roi ma chi bong be dc may lan ah. minh lam gi cung bi me chong la het .minh  benh ko ai quan tam minh het anh ay chi bit nhau ve roi lai kiem chuyen chui be um xum. minh chan lam roi minh muon li di .anh ta noi may di de con tao lai may bong no di tao chem may chet. minh bun lam tra loi lai lien dum minh nha

Nguyễn Đăng Hoàng check gia
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy thương bạn quá! Bạn đã yêu và kết hôn với 1 ng chồng không tốt,anh ấy không biết quan tâm bạn,chỉ biết nhậu nhẹt,không thương vơ. Bà mẹ chồng của bạn lại ghê gớm nữa,chẳng ai coi trọng bạn. baby của bạn còn bé,nó không có bố thỳ khổ cho bé quá,nhưng có 1 ng cha 1 bà nội như vậy thỳ thật đáng thương cho bé. Theo mình bạn nên chia tay anh ta đi,bạn còn trẻ mà.

Bùi Hà
Trả lời 13 năm trước

Không đủ kiên nhẫn để đọc hết bài này vì không có dấu lại viết sai chính tả . Hjx

me chong thit minh . Là mẹ chồng thịt mình hay chi ta ???

dinh thi hien
Trả lời 13 năm trước

chào ban!

Minh mới tham gia thôi , nhưng minh va ban có hoàn cảnh tương tự nhau rồi chung minh có thể kết bạn với nhau để chia se ok.

Hoàn cảnh cua mình ,con khổ hơn ban nhiều mình đã về ở với mẹ đẻ một lần rồi cung con trai 4 tuổi , nhưng vì cung nghĩ đến đứa con ma về lại với chồng nhung không vì thế mà chông mình thay đổi , mẹ chồng thấy mình đã về nghĩ là không bao giò bỏ được nhau đã tai quái nay còn ra mặt gây sự nhiều hơn để sỉ nhục mình , minh cũng đang nghĩ nếu cứ thế này mình sẽ phải li dị thôi ban ah cứ cố, gắng bao nhiêu thì minh khổ bay nhiêu , bạn con trẻ hơn mình hãy từ bỏ sơm đi ma lam lại cuộc đời ban à , trước sau gi họ cũng sẽ vậy thôi abn ah minh cứ giải thoát cho minh càng nhanh càng tốt . đừng suy nghĩ nhiều nữa bạn ah .Mà nếu co chia tay la phải rứt khoát đừng nhw m,ình về rồi lai hối hận đừng nghe lời ngon ngọt của chông mà bỏ rồi lại quay lai còn khổ và hối hận gấp trăm lần ấy .Bây giờ bạn còn trẻ con còn nhỏ hay đi nước ngoài gửi con lai cho bố nó hoặc bố mẹ đẻ cũng được đi lam vài năm rồi kiếm người Tử tế, hơn mà lo con bây giờ nó còn bé bạn còn đi dược mai sau nó dến tuoi đi học thi minh ve day bao la vùa.

Có gì chúng minh sẽ chia sẻ cung nhau nhé !tâm sự với minh nhe con nhiều cái minh muốn tâm sự với bạn nũa vì hoàn cảnh cua ban cung y như cua minh thoi

Thanks you nhé!nhớ hồi âm.