Em có nên ly dị chồng bởi dạo này anh ấy không con như lúc trước?

nguyenminhhai
Trả lời 13 năm trước

Em khong nghe nguoi ta thuong noi: Sau khi ket hon nguoi dan ong mong muon vo minh se thay doi. Sau khi ket hon nguoi dan ba mong muon nguoi chong cua minh se khong thay doi...NHUNG CA HAI DEU THAT VONG. Ma em khong noi minh da ket hon duoc lau chua?

AT&T
Trả lời 13 năm trước

Nếu cứ như thế là bỏ thì số vụ li hôn sẽ tăng gấp 101 lần thậm chí nhiều hơn nữa.

Điểm G
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề là anh ấy thay đổi cái gì?

Nếu về vấn đề sinh lí bị truc trac thi ban tìm giai phap o dây

Sex shop www.Gspot.vn

Chuc bạn vui và thang hoa