Loa máy tính không nghe được,cứ hiện dấu x đỏ ?

Máy của em loa không hoạt động. Loa có biểu tượng dấu x đỏ, khi để chuột vào thì báo "no audio output device in installed".

Xin chỉ giúp em cách khắc phục. Máy em mất đĩa ứng dụng kèm theo máy rồi. Em cảm ơn nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Cái thông báo "no audio output device in installed" là bạn chưa gắn dây tín hiệu loa vào máy tính( thường là jack 3 ly gì đó). bạn cài win7 đúng không. kiểm tra lại dây tín hiệu loa đã gắn vô chưa hoặc bạn gắn lộn đó. bạn xem kỹ sách hướng dẫn mainboard ha