Hỏi về Ram,chế độ Dual?

Main ASUS P5GC-MX của mình chỉ hỗ trợ đến buss 533 ,mình gắn vào một thanh DDR2 1Gb-buss 800-kingston,thấy nó vẫn chạy ngon lành(tuy hơi phí vì bị ép xuống bus thấp hơn) Giờ mình muốn mua thêm 1 thanh y hệt như vậy nữa,thì gắn vào nó có chạy dual được không? Hay phải bỏ thanh đó đi và mua 2 thanh có buss 533 cho hợp với main thì mới chạy dual được? Xin chỉ giáo!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mua thanh y hệt là được, không cần phải gắn 2 thanh 533 đâu.