Xin hỏi về bus ram?

Máy mình dùng main GA-945GZM-S2. mình xem trong sách hướng dẫn mua kèm theo máy thì thấy main hỗ trợ bus ram 533/400 và máy mình đang dùng ram bus 533. Nhưng xem trên trang web gigabyte thì thấy main này lại hỗ trợ bus ram 667/533. Không biết ở đâu là đúng. Vậy các bạn cho mình hỏi nếu lắp ram bus 667 vào thì máy có chạy bình thường được ko?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !
Main GA-945GZM-S2 của bạn theo mình biết thì có 2 version của bạn đang dùng là GA-945GZM-S2 (rev. 2.1) chi tiết ở đây
bus của nó là 533/400 theo trong sách hướng dẫn là đúng rùi.
còn về chuyện ráp Ram bus 667 chạy được hok thì nó vẫn chạy bình thường nhưng chạy lên đến bus 533 của main thôi. !
chúc bạn vui vẻ !