Thấy máy báo là CPU Intel Pentium dual core processor T2080 1.73GHz Mở máy thấy có 2 CPU trên main?

Nếu muốn Nâng cấp CPU thì phải thay đồng bộ 2 CPU phải không? Và máy này thay CPU nào là mạnh nhất.?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Quang trọng là bạn phải xem main hỗ trợ CPU nào và máy của bạn là CPU Intel Pentium dual core processor T2080 1.73GHz thực chất chỉ có 1 CPU trên main thôi.
4Kcomputer
Trả lời 15 năm trước
chào bạn, laptop chỉ có 1 con cpu thôi. Cái mà bạn nhìn thấy là con chipset hoặc chip VGA (Core nhìn giống như cpu) . Vị trí thiết kế thường đặt gần cpu để có thể giải nhiệt chung với cpu thông qua thanh giản nhiệt làm mát. Nếu muốn nâng cấp cpu bạn cho biết model cũ thể của laptop ban đang dùng, hãng sx ... Bạn có thề dùng soft cpu-z tải từ www.cpuid.com để biết cấu hình cụ thể của laptop đang dùng.