Xin hỏi về cách nắp thêm ram?

tôi có main intel DG31PR có cây ram 2gb rồi bây giờ tôi gắn thêm cây 2gb vào nữa nhưng cứ vào dến chữ window thì nó tự khởi động lại ( gắn một cây thì chạy bình thường ,cư gắn 2 cây là bị ,mà 2 cây ram này cùng lọai cùng nhà sản xuất luôn) có bác nào biết tại sao không chỉ dùm tôi với

Võ Minh Nhân
Trả lời 11 năm trước

Bạn xem thử bus của 2 ram này là bao, main của bạn thì nó nhận bus 667 với 800 đó, có thể có 1 cây không phải có bus này nên khi cắm vào không chạy được. Không phải là ram cùng nhà sản xuất đều cắm vào dùng được, main của bạn dùng ram DDR2 nếu mà 1 cây dùng công nghệ cũ hơn thì nó không nhận được khi cắm vào là đúng rồi.

-----------------------------